• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Panitsupa, December 11, 2023, 09:03:05 PM

Previous topic - Next topic

Panitsupa

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากหลายคนคิดว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆยกตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการข้างในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่ามิเช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน รวมทั้งอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจึงควรบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น ยกตัวอย่างเช่น การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า ฯลฯ จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักเยอะขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ก่อน ด้วยเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วแม้ร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร หากแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันครั้ง บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ซาบซึ้งใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณควรต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกครั้งแล้วก็ทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่ว่าจะแข่งกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด จัดว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าหากว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จและก็ยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำต้องทราบดีว่าทำยังไงให้จำนวนของของกิน ออกมาใบหน้าเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนทำอาหารรวมทั้งพนักงานในส่วนห้องครัว สามารถจัดแจงของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ราวห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำต้องรู้ดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับในการทำกับข้าวเช่นไรให้แข็งแรงและใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นจะต้องรู้เพราะอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมถึงจึงควรคุ้มค่าการลงทุนด้วย เพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือทำครัวนั้นราคาออกจะสูงก็เลยควรต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยรู้มันก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปรับประทานอาหารมากเพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นใครกันแน่ ถ้าหากคุณยังไม่เคยทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ เราขอชี้แนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้เฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์เมืองนอก ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจและสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดหัวแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงทันทีเพราะว่าเรามีบริการหลังการขายแม้ติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อย่างเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันเวลา รวมทั้งมีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโฆษณายังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโปรโมท ควรจะจ้าง influencer ไหม แล้วก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลสูงที่สุด แม้กระนั้นวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวและก็ชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองชิมของกินที่ร้านของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆถ้าตรึงใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมอย่างเดียวกัน โดยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอแนะนำแล้วก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นต้องทราบอย่างมากเพราะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การบริหารจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าแล้วก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นขาประจำในที่สุด

     โดยเหตุนั้นถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกทั้งยังร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support จัดการกับปัญหาและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารโด่งดังในไทยและเมืองนอกมาแล้วมากมาย อยากสำเร็จได้ต้องเลือกที่นี่แค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร