Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Ailie662

Pages: [1] 2 3 ... 151
1
ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 32.99 แข็งค่าต่อเนื่อง ขานรับความหวังกลับมาเปิดรับนทท.ต่างชาติ

นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทเปิดตลาดเช้านี้อยู่ที่ 32.99 บาท/ดอลลาร์ ปรับตัวแข็ง ค่าจากปิดตลาดเมื่อเย็นวานนี้ที่ระดับ 33.08 บาท/ดอลลาร์

เช้านี้เงินบาทแข็งค่า เนื่องจากตลาดมีความหวังเรื่องการฟื้นตัวด้านท่องเที่ยว หลังมีข่าวกระทรวงสาธารณสุขเตรียม เสนอที่ประชุม ศบค.ให้นำมาตรการ Test&Go กลับมาใช้อีกครั้ง หลังปรับเงื่อนไขให้เหมาะสมแล้ว

"บาทปรับตัวแข็งค่าเร็วมาก หลุด 33 บาทลงมาทำ new low ในรอบเกือบสองเดือน หลังมีข่าวจะนำมาตรการ Test and Go กลับมาใช้อีก ทำให้ตลาดมีความหวังเรื่องการฟื้นตัวด้านท่องเที่ยว แม้จะยังไม่เริ่มบังคับใช้" นักบริหารเงิน กล่าว

นักบริหารเงินประเมินกรอบการเคลื่อนไหวของเงินบาทในวันนี้ไว้ที่ 32.90 - 33.10 บาท/ดอลลาร์

THAI BAHT FIX 3M (17 ม.ค.) อยู่ที่ระดับ 0.30032% ส่วน THAI BAHT FIX 6M อยู่ที่ระดับ 0.31683%

SPOT ล่าสุด อยู่ที่ระดับ 33.11500 บาท/ดอลลาร์

ปัจจัยสำคัญ
เงินเยนอยู่ที่ระดับ 114.47 เยน/ดอลลาร์ จากวานนี้ที่ระดับ 114.51 เยน/ดอลลาร์
เงินยูโรอยู่ที่ระดับ 1.1414 ดอลลาร์/ยูโร จากเย็นวันศุกร์ที่ระดับ 1.1418 ดอลลาร์/ยูโร
อัตราแลกเปลี่ยนเงินบาท/ดอลลาร์ ถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักระหว่างธนาคารของธปท.อยู่ที่ระดับ 33.212 บาท/
ดอลลาร์
"ทิสโก้" เปิดแผนธุรกิจปี 65 รุกธุรกิจมาร์จินสูง "เช่าซื้อรถยนต์มือสอง-สินเชื่อธุรกิจ-เวลธ์" คาดหนุนสินเชื่อรวม
โต 4-5% ขณะที่สินเชื่อรายใหญ่ คาดกลับมาโตรอบ 2 ปี โดยเฉพาะ "พลังงาน-อสังหาริมทรัพย์" เชื่อ สำรองลดต่อเนื่อง หลังโค
วิด-19 คลี่คลาย
ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) เปิดเผยว่า วันที่ 17 ม.ค. เป็นวันแรกของการขายพันธบัตร
ออมทรัพย์พิเศษ รุ่นส่งความสุข อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยแบบขั้นบันไดเฉลี่ย 1.90% ต่อปี วงเงิน 30,000 ล้านบาท โดยได้เปิด
การจำหน่ายให้กับประชาชนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป รายละไม่เกิน 5 ล้านบาท ตั้งแต่เวลา 08.30 น.ที่ผ่านมา และได้รับความสนใจ
เป็นอย่างมากสามารถจำหน่ายได้แล้วประมาณ 27,000 ล้านบาท
กระทรวงการคลังยืนยันเดินหน้าเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง 100% ในปีนี้หลังจัดเก็บในอัตราลด 90% มากว่า
2 ปี ค่าย อสังหาฯ ตื่นตัวเตรียมดัมป์ราคาระบายสต๊อก หนีภาษีที่ดินฯ เอกชนชี้ กระทบกลุ่มเฉพาะเศรษฐี และกลุ่มทุนใหญ่ถือ
แลนด์แบงก์สะสมยิ่งมูลค่าสูงยิ่งถูกจัดเก็บเยอะ
รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า ในการประชุม ครม. วันที่ 25 ม.ค.นี้ จะเสนอให้ที่ประชุมพิจารณาเพิ่ม
สิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกันระยะที่ 4 อีก 2 ล้านสิทธิ (คืน) ภายใต้กรอบวงเงิน 13,200 ล้านบาท หลังจากที่ผ่านมาได้เห็น
ชอบในหลักการโครงการไปแล้ว และกระทรวงการท่องเที่ยวฯ ได้หารือกับสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ใน
ฐานะประธานคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ไปแล้ว เบื้องต้นหากที่ประชุมครม.เห็นชอบให้ดำเนินโครงการ คาดว่า จะ
เปิดให้ประชาชนจองสิทธิได้ภายในเดือน ก.พ.นี้ เพื่อใช้สิทธิภายในเดือน ก.ย.65
ธนาคารกรุงไทย เตรียมเสนอขายหุ้นกู้อนุพันธ์แฝงตัวใหม่ เป็นรุ่นที่ 3 หลังได้ออกหุ้นกู้อนุพันธ์แฝงไปแล้ว 2 รุ่นเมื่อ
ปีที่แล้ว พบว่ากระแสตอบรับดีมาก เนื่องจากตอบโจทย์ผู้ลงทุนในหลายด้าน มีจุดเด่นคือการคุ้มครองเงินต้น 100% ซึ่งตอบโจทย์การ
ลงทุนภาวะที่ตลาดผันผวน มีความไม่แน่นอนสูงและเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ในภาวะที่อัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับ
ต่ำ โดยจ่ายผลตอบแทนอ้างอิงหุ้นในธุรกิจที่มีการเติบโตสูง และเกี่ยวข้องกับเมกะเทรนด์การเปลี่ยนแปลงของโลก
ตลาดทุนประเมิน 6 ผลกระทบจากการเก็บภาษีขายหุ้น โดนเป็นลูกโซ่ ทั้งโบรกเกอร์ นักลงทุน ตลาดทุนไทย กลุ่ม
ตลาดหลักทรัพย์ ก.ล.ต. และกรมสรรพากร ที่จะเก็บภาษีไม่ได้ตามเป้า เผยผลศึกษาชี้ชัด "ได้ไม่คุ้มเสีย" วอลุ่มเทรดรายวันวูบ
50-70% ยอดระดมทุนหด นักลงทุนหน้าใหม่วูบ
ตลาดเงินนิวยอร์ก และตลาดทองคำนิวยอร์ก ปิดทำการวันจันทร์ที่ 17 ม.ค.เนื่องในวันมาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์
องค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO) เปิดเผยรายงานเมื่อวานนี้ระบุว่า ตลาดแรงงานโลกจะใช้เวลาในการ
ฟื้นตัวมากกว่าที่คาดไว้ก่อนหน้านี้ โดยการว่างงานจะยังคงอยู่เหนือระดับก่อนเกิดโรคโควิด-19 ระบาด ไปจนถึงอย่างน้อยในปี
2566 เนื่องจากมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับระยะเวลาของโรคระบาด
นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ในวันนี้ โดยคาดว่าที่ประชุมจะมีมติคง
นโยบายการเงินแบบผ่อนคลายพิเศษ (Ultraloose Monetary Policy) ซึ่งรวมถึงการคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ -
0.1% และคงเป้าหมายอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีไว้ที่ประมาณ 0% โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฉุดต้นทุนการกู้ยืมอยู่ใน
ระดับต่ำ เพื่อช่วยเหลือบริษัทเอกชนและภาคครัวเรือน
ตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่สำคัญสัปดาห์นี้ ได้แก่ ข้อมูลการเริ่มสร้างบ้าน ยอดขายบ้านมือสองเดือนธ.ค. ดัชนีตลาด
ที่อยู่อาศัย ผลสำรวจภาคการผลิตของเฟดสาขานิวยอร์กและเฟดสาขาฟิลาเดลเฟีย เดือนม.ค. และจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน
รายสัปดาห์ นอกจากนี้ตลาดยังรอติดตามจีดีพีไตรมาส 4/64 และข้อมูลเศรษฐกิจเดือนธ.ค. อาทิ การผลิตภาคอุตสาหกรรมและยอดค้าปลีก

3


นายธนกฤต อัจฉริยะสมบัติ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ สิทธิ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) (SSS) เปิดเผยว่า ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 2/2564 ซึ่งจัดประชุมเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 ได้มีมติอนุมัติการเปลี่ยนชื่อและตราประทับของบริษัท จากเดิมบริษัท สตาร์ ยูนิเวอร์แซล เน็ตเวิร์ค จำกัด (มหาชน) เป็น 'บริษัท สตาร์ สิทธิ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน)' และแก้ไขหนังสือบริคณห์สนธิข้อ 1 โดยให้ยกเลิกข้อความเดิมและใช้ข้อความใหม่ดังต่อไปนี้แทน

ข้อ 1 ชื่อบริษัท 'บริษัท สตาร์ สิทธิ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) และมีชื่อภาษาอังกฤษว่า 'Star Sitthi Solution Public Company Limited' และอนุมัติแก้ไขเพิ่มเติมข้อบังคับบริษัทฯ ข้อ 1.,2. และข้อ 47. เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนชื่อบริษัทและตราประทับของบริษัทฯ ดังกล่าว

ในการนี้บริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินการจดทะเบียนเปลี่ยนแปลงชื่อและตราประทับของบริษัทหนังสือรับรองเรียบร้อยแล้ว รวมถึงได้แก้ไขเพิ่มเติมหนังสือบริคณห์สนธิ และแก้ไขเพิ่มเติมข้อบังคับของบริษัทฯ ต่อนายทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565

พร้อมกันนี้บริษัทฯ จะดำเนินการเปลี่ยนแปลงชื่อย่อหลักทรัพย์จาก 'STAR' เป็น 'SSS' เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัทฯ ต่อไป ทั้งนี้ วันที่มีผลการเปลี่ยนแปลงชื่อย่อหลักทรัพย์ให้เป็นไปตามข้อกำหนดของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

5
ผู้เชี่ยวชาญเตือนนักกีฬาโอลิมปิกปักกิ่งระวังถูกจีนสอดแนมผ่านโทรศัพท์มือถือ

ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงจากหลายประเทศ ซึ่งรวมถึงนายแลร์รี ไดมอนด์ ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันฮูเวอร์แห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดของสหรัฐได้แนะนำให้นักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่กรุงปักกิ่งในเดือนหน้านี้ เก็บโทรศัพท์มือถือไว้ที่บ้าน หรือปิดอุปกรณ์รับสัญญาณ Wi-Fi ในระหว่างที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาที่กรุงปักกิ่งในประเทศจีน

สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า รัฐบาลกรุงปักกิ่งได้ให้คำมั่นสัญญาว่านักกีฬาจะไม่ถูกปิดกั้นการใช้อินเทอร์เน็ตในระหว่างการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาโอลิมปิกซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 4 ก.พ.นี้ โดยจีนจะยกเลิกระบบเซ็นเซอร์ของรัฐบาล หรือ "Great Firewall" เป็นการชั่วคราว เพื่อให้นักกีฬาสามารถใช้โซเชียลมีเดียเช่นเฟซบุ๊กและยูทูบในสนามจัดการแข่งขันและในโรงแรม

อย่างไรก็ดี ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงได้เตือนให้นักกีฬาระมัดระวังความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น โดยระบุว่า บริษัทหลายแห่งของจีนที่มีความชำนาญในการเก็บข้อมูล, สอดแนม และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) นั้น เป็นผู้สนับสนุนและผู้จัดหาอุปกรณ์ให้กับงานโอลิมปิกปักกิ่งอย่างเป็นทางการ

ที่ผ่านมานั้น สหรัฐและบรรดาชาติพันธมิตรได้กล่าวหาว่า บริษัทบางแห่งของจีนที่เป็นผู้ดำเนินการเครือข่ายและการจัดการข้อมูล ซึ่งรวมถึงบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ และบริษัท Iflytek Co นั้น ถูกรัฐบาลจีนใช้เป็นเครื่องมือในการจารกรรมหรือสอดแนมชนกลุ่มน้อยในมณฑลซินเจียง โดยแม้ว่าหัวเว่ยและหลายบริษัทได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงทางไซเบอร์เตือนว่า ระบบเหล่านั้นอาจพุ่งเป้าสอดแนมนักกีฬา, ติดตามความเคลื่อนไหว และจับตาดูว่ามีการติดต่อกับพลเมืองของจีนหรือไม่

หนึ่งในความเสี่ยงที่ผู้เชี่ยวชาญแสดงความกังวลก็คือ เจ้าหน้าที่รัฐบาลจีนหรืออาชญากรในจีนอาจใช้ Wi-Fi เป็นช่องทางในการสอดแนมการสื่อสารส่วนตัวหรือแม้กระทั่งติดตั้งมัลแวร์บนอุปกรณ์ส่วนบุคคล ซึ่งจะทำให้ผู้จารกรรมข้อมูลสามารถเปิดดูรายชื่อผู้ติดต่อทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันกีฬาและนักการเมือง เพื่อที่จะทำการโจมตีในเวลาต่อมา

บลูมเบิร์กยังระบุด้วยว่า เจ้าหน้าที่จากหลายประเทศได้ตระหนักถึงภัยคุกคามนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตัวแทนของออสเตรเลีย, เบลเยียม, เนเธอร์แลนด์ และแคนาดา ต่างก็แนะนำให้นักกีฬาของตนปิดอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย Wi-Fi หรืออาจใช้โทรศัพท์สำรองหากจำเป็น ขณะที่สหรัฐได้ออกรายงานเตือนนักกีฬาชาวอเมริกันว่า อุปกรณ์มือถือของพวกเขาอาจเสี่ยงต่อการถูกติดตั้งซอฟต์แวร์ที่อันตราย โดยไม่ทราบผลที่จะตามมาสำหรับการใช้งานในอนาคต

นายแลร์รี ไดมอนด์ ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันฮูเวอร์แห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดกล่าวว่า "คำแนะนำของผมก็คือ นักกีฬาควรซื้อโทรศัพท์ราคาถูกเพื่อสำรองเป็นเครื่องที่สอง และอย่าใช้ระบบ iPhone หรือแอนดรอยด์ที่เป็นระบบหลัก เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้ก็คือว่า จีนกำลังสร้างระบบสอดแนมดิจิทัลที่ทันสมัยที่สุด และผมคิดว่านักกีฬาไม่ควรนำเครื่องมือของพวกเขาไปเชื่อมต่อเพื่อก่อให้เกิดความเสี่ยงตามมา"

ทางด้านคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปักกิ่งได้ออกมาปฏิเสธคำแนะนำดังกล่าว โดยระบุว่า "เรื่องนี้ไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย และความกังวลเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นโดยสิ้นเชิง รัฐบาลจีนได้ผ่านกฎหมายความมั่นคงทางไซเบอร์หลายฉบับ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกฎหมายที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับพลเมืองและชาวต่างชาติ"

6
จ่ายน้อยไปมั้ย! สื่อแฉบรูโน่เมินต่อสัญญาใหม่แมนยู

บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวปัดข้อเสนอต่อสัญญาจากต้นสังกัดเนื่องจากต้องการได้รับค่าแรงที่ทัดเทียมกับเพื่อนร่วมทีม และจะมีการเจรจากันใหม่อีกรอบในช่วงซัมเมอร์
    ปัจจุบัน พ่อค้าแข้งทีมชาติโปรตุเกสรับทรัพย์จากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด สัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์ (ราว 4.6 ล้านบาท) ซึ่งเป็นตัวเลขที่เขาได้รับการปรับปรุงสัญญาเมื่อเดือนพ.ย.2020 เพิ่มจากช่วงที่ย้ายมาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน เป็นเท่าตัว (50,000 ปอนด์)

    และด้วยเหตุที่เขามีผลงานยอดเยี่ยมกับสโมสรโดยยิงได้ 33 ประตู และ 22 แอสซิสต์จากการลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก 70 นัด ผีแดง จึงต้องการขยายสัญญาให้กับดาวเตะวัย 27 ปีซึ่งถูกดึงมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 47 ล้านปอนด์ (ราว 2,162 ล้านบาท) แต่ถูกนักเตะบอกปัดไปแล้ว

    ต่อกรณีดังกล่าว ดิ แอธเลติก ระบุเมื่อ 17 ม.ค.ว่า แฟร์นันด์ส และเอเยนต์ของเขาต้องการความชัดเจนที่มากขึ้นเพื่อรอดูว่าเขาจะได้ค่าแรงทัดเทียมกับพลพรรค เร้ด เดวิลส์ รายอื่นๆหรือเปล่า และทั้งสองฝ่ายน่าจะกลับมาถกกันอีกรอบในเดือนพ.ค.

    "คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ค่าแรงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด สูงที่สุดมากกว่าสัปดาห์ละ 400,000 ปอนด์ (ราว 18.4 ล้านบาท)  ขณะที่ ดาบิด เด เคอา รับค่าแรงสัปดาห์ละ 375,000 ปอนด์ (ราว 17.2 ล้านบาท) ปอล ป็อกบา , ราฟาแอล วาราน , อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล , เจดอน ซานโช่ , เอดินสัน คาวานี่ และ มาร์คัส แรชฟอร์ด น่าจะรับค่าแรงพอๆกันประมาณหรือมากกว่า 200,000 ปอนด์ (ราว 9.2 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ และใกล้เคียงกับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ และ ลุค ชอว์" สื่อเจ้าดังกล่าวร่ายยาว

    "ยูไนเต็ด เสนอปรับปรุงสัญญาให้กับ แฟร์นันด์ส แต่เขากำลังดูความทัดเทียมกับนักเตะคนอื่นๆที่มีค่าแรงระดับท๊อป เขาเชื่อว่าเขามีความสำคัญต่อทีม ฟอร์มของเขาในซีซั่นนี้อาจตกลงไป แต่มีเพียง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ (45) และ แฮร์รี่ เคน (34) ที่ยิงประตูใน พรีเมียร์ลีก ได้มากกว่าเขานับตั้งแต่เขาย้ายมาที่อังกฤษ"

    "ยูไนเต็ด ยังผ่อนคลายกับสถานการณ์ สโมสรไม่ได้กดดันที่ต้องรีบต่อสัญญากับ แฟร์นันด์ส ซึ่งเหลือสัญญาจนถึงเดือนมิ.ย.2025 และมีอ็อปชั่นต่อสัญญาได้อีกปี"

7
https://www.katobonsai.com/
บอนไซ บอนไซประดิษฐ์ ตกแต่งบ้าน

11


อเล็กซ์ ซง ยอมรับตามตรง ตนอยากได้เงินมากๆ จนทำให้ตอนปี 2016 ตนตัดสินใจบอกลา อาร์เซน่อล ไปซบ บาร์เซโลน่า แทบจะทันควัน แถมยังเคยทุ่มเงินซื้อรถคันเดียวกับ เธียร์รี่ อองรี แบบไม่คิดหน้าคิดหลังด้วย
    อเล็กซ์ ซง กองกลางชาวแคเมอรูนของ  อาส อาร์ต้า/โซลาร์ 7 ทีมในลีกของประเทศจิบูตี เปิดเผยว่าตนอยากได้เงินมากๆ จนทำให้ตัดสินใจบอกลา อาร์เซน่อล อย่างรวดเร็ว

    ซง เคยเป็นแกนหลักของ อาร์เซน่อล และทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง แต่แล้วเมื่อปี 2012 เขาก็เลือกที่จะไปซบ บาร์เซโลน่า ซึ่งสุดท้ายเจ้าตัวก็ไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงแบบถาวรกับที่นั่นได้และต้องย้ายออกจากทีมแบบถาวรเมื่อปี 2016

    ซง เผยกับ ปาสกาล เซียแคม นักบาสเกต.เพื่อนร่วมชาติที่ตอนนี้เล่นให้ โตรอนโต้ แร็พเตอร์ส ว่า "ตอนที่ บาร์เซโลน่า เสนอสัญญาให้ฉันจนทำให้ฉันเห็นว่าจะได้เงินมากแค่ไหนแล้วน่ะ ฉันก็ตอบรับแบบไม่ต้องคิดมากเลย ฉันรู้สึกว่ามันจะทำให้ภรรยากับลูกๆ ของฉันมีชีวิตที่สะดวกสบายเมื่อฉันต้องแขวนสตั๊ดไปแล้ว"

    "ฉันได้พบกับผู้อำนวยการกีฬาของ บาร์ซ่า เขาบอกกับฉันว่าฉันจะไม่ได้ลงเล่นมากเท่าไหร่หรอกนะ แต่ฉันไม่สนใจเรื่องงี่เง่าพรรค์นั้นหรอก ฉันรู้ว่าฉันจะกลายเป็นเศรษฐีแล้ว ฉันอยากกระทบไหล่กับคนดัง ฉันสามารถไปช็อปปิ้งที่ไหนก็ได้ตามที่ฉันต้องการ และสามารถไปเที่ยวตอนกลางคืนแบบจัดหนักได้ด้วย"

    "มีอยู่วันหนึ่งที่ฉันมายังสนามซ้อมและเห็น เธียร์รี่ อองรี ที่มีฉายา -เดอะ คิง- ขับรถสุดหรูมาที่สนามซ้อม ตอนนั้นฉันบอกกับตัวเองเลยว่าฉันต้องมีรถแบบเดียวกับเขาให้ได้ ดังนั้นฉันเลยไปหาตัวแทนจัดจำหน่าย, เซ็นเอกสาร และจัดแจงการสั่งซื้อรถ ฉันได้รถแบบเดียวกับ -เดอะ คิง- มาแบบง่ายๆ ด้วยการทำแค่นั้น แต่ฉันสาบานเลยว่าฉันคืนรถไปในเวลาแค่ 2 ปี เพราะมันกินน้ำมันเยอะมาก ฉันบอกกับพวกเขาเลยว่า -เอารถ โตโยต้า มาให้ฉันเถอะ รถคันนี้มันหนักหนาสาหัสเกินไปสำหรับฉัน"

12
ผบ.เสนาธิการทหารร่วมสหรัฐติดโควิด-19 เผยมีอาการป่วยเพียงเล็กน้อย

พันเอกเดฟ บัตเลอร์ โฆษกเสนาธิการร่วมของสหรัฐเปิดเผยว่า พลเอกมาร์ค มิลลีย์ ประธานคณะเสนาธิการร่วมสหรัฐ มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (16 ม.ค.) แต่มีอาการป่วยเพียงเล็กน้อย ซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่

รายงานระบุว่า นายมิลลีย์พบกับประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ ครั้งสุดท้ายเมื่อวันพุธที่ 12 ม.ค. ณ งานศพของอดีตนายพลกองทัพ โดยเขามีผลตรวจโควิดเป็นลบทุกวันหลังจากพบกับปธน.ไบเดน จนกระทั่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า เมื่อต้นเดือนนี้ นายลอยด์ ออสติน รัฐมนตรีกลาโหมสหรัฐ เปิดเผยว่าเขามีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกและมีอาการป่วยเพียงเล็กน้อย

อนึ่ง นายออสตินวัย 68 ปีและนายมิลลีย์วัย 63 ปีต่างได้รับวัคซีนครบโดสแล้ว อีกทั้งยังเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มบูสเตอร์เช่นกัน

ขณะเดียวกัน นายบัตเลอร์เสริมว่า นายมิลลีย์กำลังปฎิบัติหน้าที่ทางไกลและแยกตัวเองออกจากการติดต่อกับผู้อื่น หลังมีผลการตรวจหาเชื้อเป็นบวก พร้อมระบุว่า เขาสามารถปฏิบัติหน้าที่ทั้งหมดของเขาทางไกลได้

ทั้งนี้ สหรัฐพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากเทศกาลวันหยุดในช่วงฤดูหนาวท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโอมิครอน โดยสหรัฐพบผู้ติดเชื้อรายใหม่กว่า 1 ล้านรายในช่วงต้นเดือนนี้

 

13
ทั่วโลกติดเชื้อโควิดเกือบ 330 ล้านราย ตายกว่า 5.55 ล้านราย

Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกสะสมมีจำนวน 329,003,654 และยอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 5,559,021 ราย

สหรัฐมียอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สูงสุดในโลก (66,995,533) รองลงมาคืออินเดีย (37,380,253) บราซิล (23,006,952)

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 8 ล้านราย ได้แก่ สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส รัสเซีย ตุรกี อิตาลี สเปน

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 7 ล้านราย ได้แก่ เยอรมนี อาร์เจนตินา

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 5 ล้านราย ได้แก่ โคลอมเบีย

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 4 ล้านราย ได้แก่ เม็กซิโก โปแลนด์ อินโดนีเซีย

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 3 ล้านราย ได้แก่ ยูเครน เนเธอร์แลนด์ แอฟริกาใต้ ฟิลิปปินส์

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 2 ล้านราย ได้แก่ ไทย มาเลเซีย แคนาดา เปรู เบลเยียม อิรัก เวียดนาม

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 1 ล้านราย ได้แก่ โรมาเนีย โปรตุเกส ญี่ปุ่น ชิลี ออสเตรเลีย อิสราเอล กรีซ สวิตเซอร์แลนด์ บังกลาเทศ สวีเดน ออสเตรีย

นอกจากนี้ สหรัฐยังเป็นประเทศที่มีจำนวนผู้เสียชีวิตสูงสุดในโลก (873,564) ตามมาด้วยบราซิล (621,099) อินเดีย (486,482) รัสเซีย (321,990)

15


บุหรี่ GOLD MOUNT เขียว ราคาส่ง แบบเก่า ของแท้ราคาถูกมาก 20 มวน ส่งด่วน

บุหรี่ GOLD MOUNT เขียว ราคาส่ง แบบเก่า ของแท้ราคาถูกมาก 20 มวน ส่งด่วน เก็บเงินปลายทาง เป็นบุหรี่เย็นที่ขายดีตลอดกาล ด้วยความเย็นที่ลงตัว ใบยาที่สูบนุ่มเหมือนบุหรี่ LM ทำให้ทุกครั้งที่ได้สัมผัสรู้สึกผ่อนคลายที่สุด

บุหรี่ GOLD MOUNT เขียว ราคา
1 คอทตอน ราคา 290 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ
Line :: @pra777

เพิ่มเพื่อน

รายละเอียดเพิ่มเติม
 (บรรจุ 20 มวน/ซอง - 10 ซอง/คอตตอน) 

  (TAR : 14 MG. – NICOTINE : 1.2 MG.) 

 เป็นบุหรี่เย็นที่ขายดีตลอดกาล ด้วยความเย็นที่ลงตัว ใบยาที่สูบนุ่มเหมือนบุหรี่ LM

 ทำให้ทุกครั้งที่ได้สัมผัสรู้สึกผ่อนคลายที่สุด 

กับความเย็นเมนทอลกำลังดีไม่เย็นมาก ไม่มีเม็ดบีบ มีความแรงในระดับกำลังดีไม่แรงมาก ใบยาหอมแน่นดีเยี่ยม ตัวมวนขนาดปกติ

ใครที่ชอบไม่เบาหรือไม่แรงเกินไปตัวนี้ต้องลองครับ เขียว เย็นชื่นใจ

Tags :: บุหรี่ GOLD MOUNT เขียว,บุหรี่ GOLD MOUNT เขียว ราคาส่ง,บุหรี่ GOLD MOUNT เขียว ราคา

Pages: [1] 2 3 ... 151